DỊCH VỤ CỦA CỬU LONG CORP

Cửu Long sẽ xây dựng nền móng phát triển không thua kém gì so với doanh nghiệp bên Nhật, mang theo một sứ mệnh to lớn là đóng góp vào sự phát triển ngành Vật liệu Việt Nam Thế mạnh của Cửu Long là đi đầu trong những lĩnh vực như về con người, kỹ thuật, giá cả. Cửu Long luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt bằng khả năng sâu rộng của mình.

Siêu thị

Với khoảng hơn 30 triệu người sử dụng Mobile Internet tương đương 37% dân số, Việt Nam là nước có lượng người dùng Mobile Internet lớn thứ 17 trên thế giới và đứng thứ 4 ở châu Á chỉ sau Ấn Độ, Trung Quốc và Indonesia.

Tổng quan về Mobile Marketing

Mobile Ads – quảng cáo trên thiết bị mobile (điện thoại di động, máy tính bảng, máy đọc sách, nghe nhạc…) có kết nối internet giúp cho nhà quảng cáo, doanh nghiệp tiếp cận được số lượng khách hàng khổng lồ nói trên mọi lúc, mọi nơi một cách hiệu quả nhất.

Các loại quảng cáo Mobile:

1. Quảng cáo Sponsor:

– Là hình thức quảng cáo được hiển thị trên màn hình di động, hình ảnh và nội dung hài hòa với nội dung bài viết, quảng cáo sẽ trượt theo nội dung bài viết.

– Quảng cáo có liên quan đến nội dung bài viết, khả năng click vào quảng cáo cao vì cùng chủ để với nội dung mà người đọc đang quan tâm.

2. Quảng cáo Popup:

– Là hình thức quảng cáo được hiển thị trên toàn màn hình điện thoại, gây ấn tượng mạnh tới người xem bởi hiệu ứng về hình ảnh phong phú.

– Phù hợp với các nhãn hàng lớn trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới hoặc các chương trình khuyến mãi thường niên.

 

3. Quảng cáo Catfish:

– Là hình thức quảng cáo được hiển thị dính trên màn hình di động phía chân bài viết. Đây là một trong những loại hình quảng cáo được đánh giá cao trên thế giới.

– Quảng cáo dính, đặc biệt gây chú ý cho người xem, thu hút khách hàng, mang lại hiệu quả cao.

Số điện thoại Chat facebook Chat Zalo