DỊCH VỤ CỦA CỬU LONG CORP

Cửu Long sẽ xây dựng nền móng phát triển không thua kém gì so với doanh nghiệp bên Nhật, mang theo một sứ mệnh to lớn là đóng góp vào sự phát triển ngành Vật liệu Việt Nam Thế mạnh của Cửu Long là đi đầu trong những lĩnh vực như về con người, kỹ thuật, giá cả. Cửu Long luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt bằng khả năng sâu rộng của mình.

 

Đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản

Hoạt động outsourcing giúp các công ty sống sót và thịnh vượng trong thời buổi khủng hoảng kinh tế, nhờ việc kinh doanh bằng phương pháp hiệu quả hơn đối thủ, giảm chi phí kinh doanh mà vẫn đảm bảo chất lượng cao của hàng hóa hay dịch vụ. Vậy outsourcing là gì gì? Công ty bạn đã tiếp cận mô hình kinh doanh hiện đại này chưa?

Outsourcing (hay Outsource) là hình thức một công ty chuyển giao việc thực hiện một phần hoạt động sản xuất kinh doanh hay dịch vụ cho một nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài, bao gồm cả tài sản vật chất và nhân lực. Khi đó, công ty sẽ tập trung nguồn lực để làm những công việc mà “tôi biết chắc tôi làm tốt hơn người khác” và chuyển giao cho bên thứ ba làm phần việc mà “họ làm tốt hơn tôi và những người khác”.

Outsourcing

Bởi mỗi công ty có lợi thế riêng về kỹ năng, nhân lực, bí quyết kinh doanh, trình độ quản lý và trình độ khoa học kỹ thuật trong những ngành nghề, lĩnh vực riêng biệt. Tập trung vào lĩnh vực chủ đạo của mình và chuyển giao một phần công việc không phải thế mạnh của doanh nghiệp cho bên thứ ba chuyên gia giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh, giảm chi phí, từ đó hạ giá thành sản phẩm.

Outsourcing không chỉ được thực hiện trong phạm vi lãnh thổ một nước mà còn là xu hướng mới của các cường quốc thế giới. Các nước có nền kinh tế thứ nhất như Mỹ, Đức, Anh đều tăng năng suất và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn nhờ việc thuê dịch vụ outsourcing từ các nước thứ ba. Ấn Độ, Bangalore là hai ví dụ điển hình phát triển nền kinh tế dựa vào việc cung oursource cho các nền kinh tế khác trên thế giới.

Các lợi ích Outsourcing mang lại cho doanh nghiệp

Chi phí khách hàng bỏ ra để thuê ngoài dịch vụ thường thấp hơn nhiều so với việc khách hàng tự xây dựng hệ thống tài sản cố định bao gồm máy móc kỹ thuật, phần mềm, văn phòng cũng như tổ chức nhân sự: lương, thuế thu nhập, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội để thực hiện phần việc đó.

Hình thức thuê bên ngoài làm không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn tiết kiệm thời gian xây dựng hệ thống, thuê nhân sự và đào tạo nhân sự.

Các dịch vụnhà cung cấp Outsourcing thực hiện có tính chuyên nghiệp cao vì họ là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực họ hoạt động, nên có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên, công nghệ tiên tiến, hệ thống giám sát về chất lượng của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ luôn trôi chảy. Từ đó chất lượng hàng hóa được nâng cao.

Nhà cung cấp Outsourcing có lợi thế về điều phối nhân lực, họ luôn có phương án dự phòng khi nhân sự nghỉ việc hay có cơ chế để một số nhân viên luân phiên thay thế nhau, đảm bảo công việc luôn được vận hành liên tục. Ngoài ra, các nhà cung cấp này cũng có chế độ khen thưởng và cất nhắc nhân viên lên vị trí cao, do đó nhân viên có động lực để trau dồi chuyên môn và gắn bó với công việc

Số điện thoại Chat facebook Chat Zalo